Apple Watch Series 7 có gì mới?

Dũng NT
Thứ Tư, 24/02/2021

MỤC LỤC [Ẩn]

Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt vào mùa thu tới. Và dưới đây là những điều bọn mình đã tổng hợp được về dòng đồng hồ thông minh này của Apple.

Các mẫu

Dòng sản phẩm Apple Watch mùa thu 2020 của Apple bao gồm ba mẫu: Apple Watch Series 3, Apple Watch SE và Apple Watch Series 6.

Các mẫu này thiếu hỗ trợ Thiết lập gia đình và các tính năng khác trên Series 3 khiến nó kém hấp dẫn hơn so với Apple Watch SE. Thế nhưng mức chênh lệch giá 80 đô la lại quá cao. Chúng ta không thể bỏ qua khả năng Apple Watch Series 3 có thể bị ngừng sản xuất trong dòng sản phẩm tiếp theo trong khi Apple Watch SE giảm giá và vẫn tồn tại.

Đó là suy đoán hiện tại, nhưng Apple Watch Series 7 gần như chắc chắn thay thế Series 6 vào mùa thu này.

Thiết kế, kiểu dáng

Apple Watch Series 7 sẽ khác? Chúng ta vẫn chưa loại trừ điều đó. Apple Watch Series 6 đã giới thiệu sở hữu màu nhôm xanh đỏ  và một phiên bản màu than chì có vỏ thép không gỉ. Apple Watch Series 7 có thể ra mắt lần chỉnh sửa thiết kế đầu tiên kể từ khi Apple Watch chuyển sang thiết kế toàn màn hình với Series 4.

Vào tháng 9 năm 2020, nhà phân tích chuỗi cung ứng Ming-Chi Kuo đã chia sẻ dự đoán rằng một thiết kế Apple Watch mới có thể sẵn sàng sớm nhất là Series 7.

Phòng thí nghiệm thiết kế của Apple hiện đang ưu ái với các thiết kế màn hình mặt phẳng từ iPad Pro đến iPhone 12. Các ý tưởng khác có thể bao gồm giảm chiều sâu, thay đổi hình dạng hoặc thậm chí nhiều thay đổi về thiết kế độc đáo hơn.

Khả năng theo dõi chỉ số sức khỏe người dùng

Apple Watch nổi tiếng bởi khả năng theo dõi các chỉ số sức khỏe của người dùng. Và đây là một tính năng tuyệt vời rất đáng để chúng ta mong chờ ở phiên bản Apple Watch Series 7.

Apple Watch Series 4 đã giới thiệu chức năng ECG, Apple Watch Series 5 mang đến ứng dụng Workout và Apple Watch Series 6 là thiết bị đầu tiên cung cấp phép đo mức oxy trong máu.

Và câu hỏi được đặt ra là Apple Watch Series 7 sẽ tích hợp khả năng gì để hỗ trợ sức khỏe của người dùng. Theo ET News của Hàn Quốc đã đưa tin vào tháng 1 năm 2021 thì cả Samsung và Apple đều đang làm việc để đưa các phép đo lượng đường trong máu vào đồng hồ của họ trong năm nay. Nếu tin đồn là đáng tin, Apple Watch Series 7 có thể là một bước đột phá trong việc phát hiện lượng đường trong máu.

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook từ lâu đã hứng thú với việc theo dõi lượng đường trong máu thông qua Apple Watch. Vào tháng 5 năm 2017, có báo cáo rằng Apple đang thử nghiệm một thiết bị theo dõi đường huyết có thể đeo được hoạt động với Apple Watch.

Tất cả những điều trên chỉ là giả thiết, chúng ta chỉ có thể kiểm chứng vào Mùa thu năm 2021 khi gã khổng lồ công nghệ Apple chính thức cho ra mắt Apple Watch Series 7.

Viết bình luận của bạn