MSI Prestige

Laptop MSI Prestige PS là gì?

MSI là một thương hiệu đến từ Đài Loan, Trung Quốc, được biết đến là một hãng chuyên sản xuất những mẫu laptop gaming chất lượng và bền bỉ.

Tuy nhiên với xu thế thiết kế những sản phẩm công nghệ ngày càng nhỏ gọn thì MSI đã cho gia mắt một dòng sản phẩm mới với thiết kế mỏng nhẹ, phù hợp với nhân viên văn phòng, doanh nhân, những người thường xuyên phải di chuyển đó là dòng laptop MSI Prestige PS.

Như đã nói ở trên dòng laptop MSI Prestige PS là một bước tiến của những mẫu laptop mang thương hiệu rồng MSI vào sân chơi của những mẫu laptop Ultrabook mỏng nhẹ với hiệu năng cao. 

MSI Prestige PS mang đầy đủ những điểm ưu việt nhất của hãng MSI với thiết kế mỏng nhẹ sang trọng toàn bộ máy được hoàn thiện từ kim loại nguyên khối mang đến cho những mẫu laptop thuộc dòng này trọng lượng nhỏ gọn, cùng khả năng hoạt động bền bỉ.

Hầu hết những mẫu laptop MSI Prestige PS đều được trang bị card đồ họa GTX cùng với bộ vi xử lý Core Intel ở thế hệ mới nhất hiện nay cung cấp cho những chiếc laptop thuộc dòng này khả năng xử lý cực kỳ ổn định không chỉ với những tác vụ thông thường mà còn cả với những tác vụ đồ họa cơ bản.

Các loại Laptop MSI Prestige PS 

MSI Prestige PS là một dòng laptop khá mới của MSI, dòng máy này mới được giới thiệu trong vài năm gần đây nên thông tin các series máy thuộc dòng này vẫn chưa được định hình rõ ràng nên sau đây Laptop Tường Chí Lâm sẽ nêu ra một series laptop của dòng này gồm:

MSI Prestige PS

Dòng laptop cao cấp với thiết kế mỏng nhẹ nam tính khỏe khoắn. Series laptop này hiện tại có hai mẫu sản phẩm gồm MSI Prestige PS42 và MSI Prestige PS15 với hiệu năng hoàn toàn khác biệt.

Nếu như mẫu laptop MSI Prestige PS42 có cấu hình ở mức vừa đủ cho những tác vụ văn phòng và đồ họa cơ bản thì mẫu laptop MSI Prestige PS15 lại được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý Core Intel i7 thế hệ thứ 10 cùng Card đồ họa được trang bị là GTX 1060 đủ để cân mọi tựa game hiện nay.

Một điểm chung giữa hai mẫu máy này là có viên pin rất tốt cho thời gian sử dụng ở mức tối ưu từ 6-7 tiếng sau mỗi lần sạc.

MSI PS

Được MSI định nghĩa là dòng laptop siêu mỏng với hiệu năng ổn định cho người dùng thường xuyên phải di chuyển. Những mẫu laptop thuộc dòng này thường được hoàn thiện từ chất liệu nhựa cao cấp có màn hình rộng 15.6 inch với nhiều option về độ phân giải màn hình khác nhau nhưng thấp nhất với chất lượng màn hình đạt chuẩn Full HD.

Thêm vào đó cấu hình trên những mẫu máy này thường được trang bị card đồ họa rời GTX 1050 Max Q- Design trở lên với khả năng tối ưu cực tốt cho các tác vụ đồ họa. Dòng sản phẩm này thích hợp cho những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế mà thường xuyên phải di chuyển.

Tư vấn mua Laptop MSI Prestige PS

Dòng laptop MSI Prestige PS là một dòng laptop cao cấp của MSI nên việc lựa chọn một mẫu laptop  MSI Prestige PS phù hợp với nhu cầu là rất cần thiết. Vì vậy sau đây laptop Tường Chí Lâm sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn.

Laptop MSI Prestige cho văn phòng

Nếu bạn là một doanh nhân, một nhân viên văn phòng, một bạn sinh viên, hay một nhà quản lý tính chất công việc của bạn cần phải di chuyển nhiều, bạn cần một chiếc laptop mỏng nhẹ thuận tiện cho di chuyển, với hiệu năng phù hợp có khả năng đáp ứng, thực hiện tốt các tác vụ văn phòng, chỉnh sửa ảnh cơ bản. Thì một chiếc laptop thuộc như MSI Prestige PS 42 sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

Laptop MSI Prestige Gaming

Nếu bạn là một game thủ bạn cần một chiếc laptop nhỏ gọn, để đáp ứng nhu cầu di chuyển nhiều của mình. Tuy nhỏ gọn nhưng chiếc laptop đó còn phải có hiệu năng mạnh mẽ có thể cân được mọi tựa game hiện nay để bạn có những giây phút “ Try hard” cùng anh em chiến hữu thì một chiếc laptop như MSI Prestige PS15 sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn bởi hiệu năng cao cùng thiết kế nhỏ gọn bền bỉ.

Laptop MSI Prestige đồ họa

Còn nếu công việc của bạn liên quan đến những tác vụ thiết kế đồ họa, bạn là một Deringer, một sinh viên đang theo học những khối ngành liên kỹ thuật, kiến trúc xây dựng, kiến trúc. Bạn cần một chiếc laptop nhỏ gọn để mang theo bên mình giúp bạn có thể hoàn thành công việc mọi lúc mọi nơi. Vỡi nhu cầu như trên thì những mẫu laptop thuộc series MSI PS sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

Sau khi đã xác định được dòng máy phù hợp nhu cầu, bạn chỉ cần dựa vào ngân sách để xác định đúng laptop MSI Prestige PS cần tìm

Sản phẩm đã xem