Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ra podcast trên Spotify

Dũng NT
Thứ Tư, 24/02/2021

MỤC LỤC [Ẩn]

Spotify hôm thứ Hai đã thông báo về việc ra mắt "Renegades: Born in the USA" do công ty Higher Ground sản xuất. Chương trình có sự tham gia của cựu tổng thống Barack Obama và ngôi sao nhạc rock huyền thoại Bruce Springsteen.

Họ sẽ có các cuộc trò chuyện về nhiều vấn đề từ chính trị và tình trạng của nước Mỹ đến tình phụ tử, hôn nhân và quyền đàn ông. Các cuộc trò chuyện sẽ kéo dài tám tập, hai tập đầu tiên được phát trực tiếp vào thứ Hai.

Đây cũng là một thời điểm mang tính bước ngoặt khác trong quá trình thúc đẩy mạnh mẽ của Spotify để thống trị mảng kinh doanh podcast.

Dịch vụ phát trực tuyến của Thụy Điển đã cam kết hơn 500 triệu đô la để mua lại các công ty podcast và đã đạt được các thỏa thuận độc quyền với những tên tuổi lớn bao gồm Joe Rogan và Kim Kardashian và các thương hiệu lớn như Warner Bros.

Vào năm 2019, Spotify đã ký một thỏa thuận độc quyền với gia đình cựu tổng thống Obama để sản xuất podcast. Sản phẩm đầu tiên của họ, The Michelle Obama Podcast, là podcast hàng đầu toàn cầu khi ra mắt vào mùa hè năm ngoái và Spotify đang đặt cược rằng loạt phim Obama-Springstreen sẽ có sức hút tương tự trên toàn thế giới.

Nhiều cuộc trò chuyện giữa Obama và Springsteen có khả năng tập trung vào việc giải quyết những chia rẽ về văn hóa và chính trị của nước Mỹ.

Obama và Springsteen đã công bố podcast "Renegades" trong một sự kiện Spotify được tổ chức trực tuyến, trong đó công ty Warner Bros cũng công bố mở rộng các chương trình truyện tranh D.C. của họ và quan hệ đối tác mới với anh em nhà Russo, đạo diễn của phim "The Avengers".

Viết bình luận của bạn