[CRACK+NOPASS] Adobe Premiere Pro CC 2020 - Phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thông tin chung:

Adobe Premiere là phần mềm chỉnh sửa video phổ thông được mọi người tin dùng trên khắp thế giới. Phần mềm cung cấp cho người sử dụng tất cả công cụ và tính năng liên quan đến chỉnh sửa video.

Chỉ có ở Laptop TCL
 • 3 CƠ SỞ tại Hà Nội: Xem máy trực tiếp, Trải nghiệm thực tế
  3 CƠ SỞ tại Hà Nội: Xem máy trực tiếp, Trải nghiệm thực tế
 • Ưu Đãi dành riêng cho Học sinh, Sinh viên
  Ưu Đãi dành riêng cho Học sinh, Sinh viên
 • Hỗ trợ mua Trả Góp (thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh)
  Hỗ trợ mua Trả Góp (thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh)
 • Dùng thử trong 2 tuần, Bảo hành tới 3 năm
  Dùng thử trong 2 tuần, Bảo hành tới 3 năm

GHÉ THĂM SHOWROOM TẠI:

 • Địa chỉ: 153 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội (xem đường đi)
 • Cơ sở 2: 35/1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 3: số 5 ngõ 12 Trần Phú, Hà Đông (xem đường đi)

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Mô tả sản phẩm

Phần mềm Adobe Premiere là gì?

Adobe Premiere là phần mềm chỉnh sửa video phổ thông được mọi người tin dùng trên khắp thế giới. Phần mềm cung cấp cho người sử dụng tất cả công cụ và tính năng liên quan đến chỉnh sửa video

Link Drive tải [LaptopTCL.vn]Adobe.Premiere.Pro.2020.v14.4.0.38 [FULLCRACK + NOPASS]

Yêu cầu cấu hình

     

Yêu cầu

Tối thiểu

Khuyến khích

Bộ vi xử lý

Intel thế hệ thứ 6 hoặc CPU mới hơn – tương đương AMD

Intel thế hệ thứ 7 hoặc CPU mới hơn – tương đương AMD

Hệ điều hành

Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1803 trở lên

Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1809 trở lên

RAM

8 GB

 • 16 GB cho công cụ HD
 • 32 GB cho phương tiện 4K trở lên

GPU

2 GB VRAM

4 GB VRAM

Dung lượng ổ cứng

 • 8 GB để cài đặt
 • Bổ sung drive tốc độ cao cho media
 • SSD nội bộ để cài ứng dụng và lưu bộ nhớ đệm
 • Bổ sung drive tốc độ cao cho media

Độ phân giải màn hình

1280 x 800

1920 x 1080 trở lên

Card âm thanh

Tương thích ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model

Tương thích ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model

Kết nối lưu trữ mạng

1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)

10 Gigabit ethernet cho quy trình luồng chia sẻ mạng 4K

Internet

Để kích hoạt sản phẩm, xác thực đăng ký và truy cập các dịch vụ online.

 

Các tính năng

Trình chỉnh sửa tiêu chuẩn điện ảnh

Với Adobe Premiere thì bạn có thể chỉnh sửa video chạm tiêu chuẩn điện ảnh với khả năng xử lý chuyên sâu cả hình ảnh và âm thanh. 

Bạn có thể kiểm soát màu sắc ở mức độ từng khung hình, từng dãy màu giúp tạo ra chất màu cho video một cách phù hợp nhất. Ngoài ra các tiêu đề, họa tiết, phông nền văn bản,... đều có sẵn để xem trước và kéo thả một cách rất dễ dàng để áp dụng cho video. 

Khả năng xử lý âm thanh trong Adobe Premiere cũng là một yếu tố mà bạn không thể bỏ qua. Tất cả yếu tố liên quan đến âm thanh thì phần mềm đều cung cấp các công cụ hỗ trợ để bạn có thể tinh chỉnh một cách chi tiết.

Xử lý tất cả các định dạng video

Bất kể bạn quay video trên thiết bị nào, từ các loại máy DSLR chuyên nghiệp cho đến các loại camera hành trình hay các smartphone thì bạn đều có thể xử lý chúng trên Adobe Premiere.

Tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay như MP4, AVI hay MOV đều có thể được chỉnh sửa một cách trơn tru mà không gặp phải bất cứ lỗi hay xung đột nào. 

Cắt cảnh với độ chính xác cao

Khi bạn xử lý video thì việc cắt các video ở độ chính xác từng tích tắc là một việc thường xuyên gặp phải và Adobe Premiere hỗ trợ bạn cực kỳ tuyệt vời ở công việc này. Phần mềm có thể chia từng giây ra thành nhiều frame hình và bạn có thể chọn đúng frame hình mà mình cần.

Thêm ảnh, video, mẫu, animation và hiệu ứng

Với mục Libraries (Thư viện) có sẵn thì bạn có thể sử dụng rất nhiều hình ảnh và video để có thể bổ sung vào video của bản thân. Lượng dữ liệu này có thể nói là cực kỳ khổng lồ, có chất lượng cao và dễ dàng trong việc tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn cần phải mua bản quyền phần mềm Adobe Premiere mới có thể sử dụng được thư viện này.

Với hàng trăm loại hiệu ứng có sẵn cho hình ảnh, màu sắc và âm thanh thì khi bạn sử dụng thành thạo sẽ tạo ra được những video tuyệt vời. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo thêm hiệu ứng hoặc tải thêm từ các diễn đàn trong và ngoài nước. 

Xuất video với nhiều định dạng và chất lượng cao

Để hoàn thiện trải nghiệm của người sử dụng thì Adobe Premiere cũng cho bạn tinh chỉnh đa dạng các thông số khi xuất 1 video. Bạn có thể tùy chỉnh được hầu hết các thông số khi xuất video như định dạng, độ phân giải, số khung hình, bitrate,... và kiểm soát được hoàn toàn video xuất ra sẽ như thế nào.

Ngoài ra phần mềm cũng đã định dạng sẵn video xuất ra đăng trên Youtube, Facebook, Vimeo và điện thoại nên như thế nào là phù hợp nhất. Bạn chỉ cần chọn loại phù hợp là có thể sử dụng được chứ không cần phải chỉnh sửa gì thêm.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2020

Bước 1: Đối với việc cài đặt Premiere Pro 2020 thì không có gì khó khăn cả, bạn hãy tải 1 trong 2 link trên và giải nén file ra nhé. Sau khi quá trình giải nén thành công, bạn hãy tắt mạng internet trên máy tính của bạn để bắt đầu các bước cài đặt.

Bước 2: Chạy chương trình [BanLaptop.vn] Adobe.Premiere.Pro.2020.v14.0.exe lên nhé. Sau khoảng 1 vài giây, một hộp thoại hiện lên như hình dưới 

Trong bước tiếp theo, các bạn cần chú ý bỏ dấu tích ô Install hi.ru as homepage như hình dưới. Nếu trên máy của bạn đã từng cài Visual C++ redistributable trên máy rồi thì có thể bỏ qua dấu tích ở giữa luôn nhé. Sau đó, click vào Install để bắt đầu việc cài đặt.

*** Chú ý:

Trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Advertising: Install recommend software đi nhé như hình minh họa bên dưới nhé

Bước 3: Nếu bạn vẫn để dấu tích vào ô ở giữa như ở bước 2 thì tại bước này Visual C++ redistributable sẽ được cài đặt tự động.

Bước 4: Kết thúc quá trình cài Visual C++ redistributable, phần mềm sẽ chuyển sang giao diện cài đặt mặc định của Premiere. Hãy click vào Continue để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Bước 5: Tại bước này, tiến trình cài đặt sẽ được chạy tự động

Bước 6: Thông báo quá trình cài đặt đã hoàn thành xong, bạn hãy click vào hình OK hoặc dấu X. Vậy là đã hoàn thành xong việc cài đặt nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại