Slide Thuyết Trình PowerPoint Lĩnh Vực Địa Lý

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thông tin chung:

Slide Về Lĩnh Vực Địa Lý Có Gì?

10 Mẫu Slide Thuyết Trình PowerPoint Lĩnh Vực Địa Lý Tuyệt Đẹp - Editor's Best Choices

1. Elementary Geography Lesson

2. Social Studies Subject for Elementary: Geography

3. World Cultures and Geography Presentation

Chỉ có ở Laptop TCL
 • 3 CƠ SỞ tại Hà Nội: Xem máy trực tiếp, Trải nghiệm thực tế
  3 CƠ SỞ tại Hà Nội: Xem máy trực tiếp, Trải nghiệm thực tế
 • Ưu Đãi dành riêng cho Học sinh, Sinh viên
  Ưu Đãi dành riêng cho Học sinh, Sinh viên
 • Hỗ trợ mua Trả Góp chỉ từ 10K/Ngày
  Hỗ trợ mua Trả Góp chỉ từ 10K/Ngày
 • Dùng thử trong 2 tuần, Bảo hành tới 3 năm
  Dùng thử trong 2 tuần, Bảo hành tới 3 năm

GHÉ THĂM SHOWROOM TẠI:

 • Địa chỉ: 153 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội (xem đường đi)
 • Cơ sở 2: 35/1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 3: số 5 ngõ 12 Trần Phú, Hà Đông (xem đường đi)

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Mô tả sản phẩm

Slide Về Lĩnh Vực Địa Lý Có Gì?

Mẫu powerpoint về địa lý bao gồm nhiều slide với chủ đề xoay quanh địa lý. Bạn có thể sử dụng chúng để làm slide bài giảng địa lý hoặc dùng để thuyết trình trên thực địa cũng rất phù hợp.

Các mẫu powerpoint về địa lý không bị giới hạn bởi vì trường là vô cùng lớn. Vì vậy, không thiếu những powerpoint cực kỳ tinh vi đã ra đời để giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm cho bài thuyết trình hay bài giảng của mình trong những dịp cần thiết.

Khi tải các mẫu slide của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa sao cho phù hợp với nội dung mà bạn muốn truyền tải đến người xem. Bạn cũng có thể thêm hoặc bớt các trang trình bày để làm cho bài thuyết trình của mình hoàn hảo hơn nữa. Và tuyệt vời nhất là chúng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bây giờ bạn không còn phải lo lắng về việc phải làm gì cho bài thuyết trình ngày mai mà thay vào đó hãy lựa chọn và tải về mẫu powerpoint mà bạn yêu thích.

10 Mẫu Slide Thuyết Trình PowerPoint Lĩnh Vực Địa Lý Tuyệt Đẹp - Editor's Best Choices

1. Elementary Geography Lesson

Có bao nhiêu lục địa và đại dương? Nguyên nhân gây ra mưa và động đất? Điều quan trọng là trẻ em phải tìm hiểu về thế giới tự nhiên tươi đẹp mà chúng đang sống và không có cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là thông qua các lớp học Địa lý. Bài thuyết trình giáo dục này sẽ giúp bạn làm điều đó!

Mẫu Slide này bao gồm nhiều hình ảnh minh họa đầy màu sắc, bao gồm bản đồ và các địa danh nổi tiếng trên thế giới để giúp củng cố kiến ​​thức chung cho học sinh. Thêm vào đó, nó giúp họ có động lực và làm cho việc học trở thành một trải nghiệm thú vị. 

Link tải Slide

2. Social Studies Subject for Elementary: Geography

Willy Fog muốn đi du lịch thế giới trong 80 ngày, nhưng bạn sẽ còn nhanh hơn anh ấy nếu bạn sử dụng mẫu này để khám phá những điều kỳ diệu của địa lý! Mẫu sáng tạo chứa đầy hình ảnh minh họa này sẽ thu hút học sinh của bạn và khiến chúng tự hỏi những loài động vật nào sống ở Nam Cực, những ngọn núi nào canh giữ nước Úc hay hồ nước cao nhất thế giới là gì. Mang đến cho các bài học địa lý của bạn một nét sáng tạo bằng cách tải xuống và chỉnh sửa thiết kế này!

Link tải Slide

3. World Cultures and Geography Presentation

Học và hiểu các nền văn hóa khác nhau đang sống chung trên thế giới giúp bạn hiểu cách xã hội hoạt động và cách chúng tương tác với nhau, đặc biệt là trong thế kỷ 21, nơi xu hướng toàn cầu là toàn cầu hóa. Vì lý do này, việc học môn xã hội là rất quan trọng, giúp học sinh trưởng thành và trở thành người tốt hơn. Nếu bạn muốn làm cho các bài học của mình thú vị hơn, hãy sử dụng mẫu đầy màu sắc với đầy đủ các tài nguyên và hình ảnh minh họa hiện đại này!

Thiết kế có nhiều tài nguyên sẽ giúp bạn giải thích nhiều dữ liệu khác nhau một cách rõ ràng và hấp dẫn, bởi vì các bản đồ, đồ thị và biểu đồ đi kèm có thiết kế độc đáo và mới mẻ. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu chuẩn bị một bài học sẽ đưa học sinh của bạn tham gia một cuộc hành trình văn hóa vòng quanh thế giới.

Link tải Slide

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu Slide thuyết trình Powerpoint về Lĩnh vực địa lý tuyệt đẹp TẠI ĐÂY

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại