3 dòng điện thoại iPhone sẽ không được cập nhật iOS 15

Dũng NT
Thứ Bảy, 12/12/2020

MỤC LỤC [Ẩn]

Theo thông tin từ Apple Track, với các bản cập nhật iOS, Apple thường bỏ qua một thế hệ điện thoại từ bản nâng cấp mới nhất của mình và năm sau có vẻ như iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE sẽ là những cái tên bị bỏ lại phía sau.

Khẳng định trên được lấy từ một tin đồn của The Verifier - một trang web đã nhiều lần cung cấp các thông tin rò rỉ từ Apple - cho thấy bản nâng cấp iOS 15 sẽ ra mắt vào năm sau và nó sẽ chỉ có sẵn cho iPhone 7 trở lên.

Ban đầu, nhiều người đã dự đoán rằng dòng iPhone 6S sẽ bỏ lỡ bản nâng cấp lên iOS 14, nhưng Apple đã quyết định giữ nó cho một năm nâng cấp nữa, vì vậy rất có khả năng công ty sẽ bỏ qua phiên bản iPhone này khi cập nhật hệ điều hành iOS 15.

Giới công nghệ mong đợi bản cập nhật iOS 15 sẽ được công bố tại WWDC 2021, có khả năng diễn ra vào tháng 6 năm sau.

Bản cập nhật phần mềm được Apple Track dự đoán sẽ ra mắt trong bản beta dành cho nhà phát triển ngay sau khi công ty đưa phần mềm chính thức tới thị trường vào cuối năm 2021. Có thể sẽ cùng với sự xuất hiện của iPhone 13.

Thông tin rò rỉ này không gây ngạc nhiên lớn vì Apple thường loại bỏ một thế hệ smartphone khỏi chương trình nâng cấp của mình mỗi năm và dòng iPhone 6S hiện đã hơn 5 năm tuổi.

“Chúng tôi không biết chắc chắn điện thoại nào có thể sẽ tương thích cho đến tháng 6 năm sau khi công ty chính thức công bố phần mềm này với thế giới.” - Apple Track nhận định.
 

Viết bình luận của bạn