Apple giới thiệu iPad Pro mới với chip M1 đột phá, 5G cực nhanh và màn hình Liquid Retina XDR 12,9 inch tuyệt đẹp

Dũng NT
Chủ Nhật, 23/05/2021

MỤC LỤC [Ẩn]

Apple mới đây đã công bố iPad Pro mạnh mẽ và tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay, đẩy giới hạn của những gì có thể có trên iPad.

Việc bổ sung chip M1 do Apple thiết kế mang lại một bước nhảy vọt về hiệu suất, khiến iPad Pro trở thành thiết bị nhanh nhất cùng loại. IPad Pro 12,9 inch có màn hình Liquid Retina XDR mới mang đến dải động cực cao cho iPad Pro, mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp với nhiều chi tiết chân thực hơn cho các quy trình công việc HDR khắt khe nhất.

Các mẫu di động có 5G cung cấp kết nối không dây nhanh hơn nữa khi đang di chuyển và để cung cấp cho người dùng thông lượng cấp độ chuyên nghiệp cho các phụ kiện tốc độ cao, iPad Pro hiện bao gồm hỗ trợ Thunderbolt.

Ngoài ra, camera trước Ultra Wide hoàn toàn mới cho phép Center Stage, một tính năng mới giúp người dùng tự động giữ khung hình hoàn hảo cho các cuộc gọi điện video hấp dẫn hơn nữa.

IPad Pro mới có sẵn để đặt hàng bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 30 tháng 4, trên apple.com và sẽ có mặt vào nửa cuối tháng 5 Greg Joswiak, Phó chủ tịch cấp cao về Tiếp thị trên toàn thế giới của Apple cho biết: “Chip M1 mang tính cách mạng đã là một bước đột phá đối với Mac và chúng tôi vô cùng vui mừng khi đưa nó lên iPad Pro. “Với hiệu suất vượt trội của M1, trải nghiệm dải động cực kỳ đột phá trên màn hình Liquid Retina XDR 12,9 inch, bộ nhớ tốc độ cao lên đến 2TB, mở rộng Thunderbolt, hệ thống âm thanh bốn loa, máy ảnh chuyên nghiệp với Máy quét LiDAR, thật rực rỡ - Kết nối 5G nhanh chóng, trải nghiệm gọi điện video tuyệt vời với Center Stage - kết hợp với các tính năng nâng cao của iPadOS và hệ sinh thái ứng dụng chuyên nghiệp mạnh mẽ, tất cả trong một thiết bị mà người dùng có thể cầm bằng một tay - không gì khác ngoài iPad Pro.”

 

Follow Fanpage của bọn mình để theo dõi Tin tức Giải trí, Thủ thuật Công nghệ và Cập nhật Khuyến mãi, tặng quà Give Away, Mini-game... nhé!

Viết bình luận của bạn