Internet Explorer 11 "nghỉ hưu" vào ngày 15 tháng 6 năm 2022

Dũng NT
Chủ Nhật, 23/05/2021

MỤC LỤC [Ẩn]

Mới đây, Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ gỡ bỏ phiên bản Internet Explorer 11 dành cho máy tính để bàn vào ngày 15 tháng 6 năm 2022, nhưng chỉ trên “một số phiên bản nhất định” của Windows 10.

“Tương lai của Internet Explorer trên Windows 10 là trong Microsoft Edge,” Sean Lyndersay của Microsoft tuyên bố. “Microsoft Edge không chỉ là trải nghiệm duyệt nhanh hơn, an toàn hơn và hiện đại hơn Internet Explorer mà còn có thể giải quyết mối quan tâm chính là khả năng tương thích cho các trang web và ứng dụng cũ hơn. Microsoft Edge được tích hợp sẵn chế độ Internet Explorer (‘chế độ IE’), vì vậy bạn có thể truy cập các trang web và ứng dụng dựa trên Internet Explorer kế thừa đó ngay từ Microsoft Edge ”.

Tôi hơi lo ngại về "một số phiên bản" đó. Và hóa ra bên giải nghệ IE 11 không bao gồm Kênh phục vụ dài hạn (LTSC) của Windows 10 hoặc các ứng dụng máy tính để bàn Windows Server Internet Explorer 11 hoặc công cụ MSHTML (Trident). Nhưng một Câu hỏi thường gặp liên quan lưu ý rằng điều này cũng không ảnh hưởng đến IE 11 trên Windows 8.1, Windows 7 với Bản cập nhật bảo mật mở rộng (ESU) hoặc Windows 10 IoT LTSC (tất cả các phiên bản).

Bất cứ điều gì. IE cần được đưa ra đồng cỏ. Một số tiến bộ vẫn đang tiến triển.

“Với Microsoft Edge, chúng tôi cung cấp một con đường dẫn đến tương lai của web trong khi vẫn tôn trọng quá khứ của web,” Lyndersay tiếp tục. “Thay đổi là cần thiết, nhưng chúng tôi không muốn bỏ lại các trang web và ứng dụng đáng tin cậy, vẫn hoạt động.”

 

Follow Fanpage của bọn mình để theo dõi Tin tức Giải trí, Thủ thuật Công nghệ và Cập nhật Khuyến mãi, tặng quà Give Away, Mini-game... nhé!

Viết bình luận của bạn