Mẫu Powerpoint Lịch Sử Việt Nam

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thông tin chung:

Tầm quan trọng của lịch sử Việt Nam

TOP 3 Mẫu Powerpoint Lịch Sử Việt Nam Đẹp Nhất

1. Vietnamese Reunification Day

2. Battle in Vietnam

3. Ancient History Lesson Presentation

Chỉ có ở Laptop TCL
 • 3 CƠ SỞ tại Hà Nội: Xem máy trực tiếp, Trải nghiệm thực tế
  3 CƠ SỞ tại Hà Nội: Xem máy trực tiếp, Trải nghiệm thực tế
 • Ưu Đãi dành riêng cho Học sinh, Sinh viên
  Ưu Đãi dành riêng cho Học sinh, Sinh viên
 • Hỗ trợ mua Trả Góp chỉ từ 10K/Ngày
  Hỗ trợ mua Trả Góp chỉ từ 10K/Ngày
 • Dùng thử trong 2 tuần, Bảo hành tới 3 năm
  Dùng thử trong 2 tuần, Bảo hành tới 3 năm

GHÉ THĂM SHOWROOM TẠI:

 • Địa chỉ: 153 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội (xem đường đi)
 • Cơ sở 2: 35/1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 3: số 5 ngõ 12 Trần Phú, Hà Đông (xem đường đi)

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Mô tả sản phẩm

Có nhiều bạn học sinh cảm thấy môn lịch sử Việt Nam khó bởi phải ghi nhớ nhiều sự kiện, tên địa danh lịch sử… Thay vì dùng những bài giảng lý thuyết khô khan bình thường. Hãy sử dụng 5 Mẫu Powerpoint Lịch Sử Việt Nam Đẹp Nhất sau đây để mọi người thấy hiểu và yêu lịch sử Việt Nam hơn nhé.

Tầm quan trọng của lịch sử Việt Nam

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: ”Dân ta phải biết sử ta, Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”. Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Chủ tịch danh dự Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam cũng đã viết: Lịch sử không chỉ trang bị cho thế hệ trẻ những kiến thức cơ bản về lịch sử dân tộc và thế giới mà còn giữ vai trò quan trọng bậc nhất trong giáo dục chủ nghĩa yêu nước, các giá trị truyền thống và cách mạng, góp phần xây dựng nhân cách, bản lĩnh con người, giữ gìn bản sắc dân tộc…” Như vậy đã đủ thấy lịch sử dân tộc ta quan trọng đến nhường nào.

Đặc biệt hơn, lịch sử của Việt Nam ta còn phải đổi bằng xương, bằng máu của thế hệ cha anh mới có thể rút ra được các bài học kinh nghiệm. Bởi vậy kinh nghiệm lịch sử là một kho quý vô tận. Vấn đề là chúng ta biết sử dụng kho quý đó như thế nào. Kinh nghiệm lịch sử chỉ cho mọi người đến cánh cửa để mở kho báu, không chỉ kho báu của dân tộc mình mà còn của cả các nước trên thế giới.

TOP 3 Mẫu Powerpoint Lịch Sử Việt Nam Đẹp Nhất

1. Vietnamese Reunification Day

Vào ngày 30 tháng 4, Việt Nam kỷ niệm Ngày Thống nhất đất nước, còn được gọi là Ngày Chiến thắng. Ngày này kỷ niệm ngày giải phóng miền nam và thống nhất hai miền nam bắc Việt Nam. 

Thiết kế này, lấy cảm hứng từ màu sắc và văn hóa của Việt Nam, sẽ khiến việc nói về sự kiện và lịch sử của ngày 30/4/1975 trở thành một nhiệm vụ dễ dàng. Cung cấp dữ liệu, nói về những người có liên quan, nói về các địa điểm quan trọng… tất cả các khái niệm sẽ trở nên rõ ràng với những thiết kế này!

Link tải Slide

2. Battle in Vietnam

Nếu bạn cần trình bày một luận điểm về trận chiến tại trong lịch sử Việt Nam, mẫu này là dành cho bạn! 

Giống như một trận chiến huyền thoại, bản trình bày này kết hợp các hình ảnh minh họa về bóng quân đội với nền màu xanh lá cây nhạt và các sắc thái khác của màu xanh lá cây làm liên tưởng đến trang phục ngụy trang quen thuộc của du kích. Kiểu dáng trang phục này làm cho mọi trang trình bày nổi bật và làm cho tất cả dữ liệu về trận chiến trở nên đáng nhớ và thú vị hơn.

Link tải Slide

3. Ancient History Lesson Presentation

Soạn một bài học về Lịch sử Việt Nam sẽ đơn giản nếu bạn sử dụng 1 chiếc powerpoint với thiết kế cổ điển này. Với mẫu Slide này, giáo viên có thể đưa ra các đánh giá về chủ đề, tính năng và thiết kế một số bài tập. Kết hợp Sử dụng biểu đồ đường, quy trình, bản đồ và mốc thời gian để trình bày thông tin giải giảng lịch sử.

Link tải Slide

Tải về nhiều mẫu hơn tại đây

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại