Mẫu Slide Powerpoint Lịch Sử Đẹp Nhất

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thông tin chung:

Tầm quan trọng của môn học Lịch sử

TOP 10 Mẫu Powerpoint Lịch Sử Việt Nam Đẹp Nhất

1. Danh nhân Việt Nam

2. Historical Battle

3. The Renaissance and the Reformation Presentation

4. Ancient History Lesson Presentation

5. Writing History Thesis Presentation

6. Lịch sử Việt Nam

7. Lịch sử Đảng

8. History of Italy

9. Earth's History

10. Vietnamese Reunification Day

Chỉ có ở Laptop TCL
 • 3 CƠ SỞ tại Hà Nội: Xem máy trực tiếp, Trải nghiệm thực tế
  3 CƠ SỞ tại Hà Nội: Xem máy trực tiếp, Trải nghiệm thực tế
 • Ưu Đãi dành riêng cho Học sinh, Sinh viên
  Ưu Đãi dành riêng cho Học sinh, Sinh viên
 • Hỗ trợ mua Trả Góp (thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh)
  Hỗ trợ mua Trả Góp (thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh)
 • Dùng thử trong 2 tuần, Bảo hành tới 3 năm
  Dùng thử trong 2 tuần, Bảo hành tới 3 năm

GHÉ THĂM SHOWROOM TẠI:

 • Địa chỉ: 153 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội (xem đường đi)
 • Cơ sở 2: 35/1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 3: số 5 ngõ 12 Trần Phú, Hà Đông (xem đường đi)

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Mô tả sản phẩm

Có nhiều bạn học sinh cảm thấy môn lịch sử khó bởi phải ghi nhớ nhiều sự kiện, tên địa danh lịch sử… Thay vì dùng những bài giảng lý thuyết khô khan bình thường. Hãy sử dụng 5 Mẫu Slide Powerpoint Lịch Sử Đẹp Nhất sau đây để việc học tập môn lịch sử trở nên dễ dàng hơn.

Tầm quan trọng của môn học Lịch sử

Lịch sử là môn học rất quan trọng không chỉ cung cấp cho chúng ta biết tường tận quá trình phát triển của con người, đất nước và nhân loại từ khi hình thành cho tới nay. Quá trình này không chỉ có nhiều biến động lớn lao, mà còn giúp chúng ta đúc rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Những đặc trưng của khoa học lịch sử là các sự kiện, các nhân vật đều diễn ra trong quá khứ. Vì vậy nhận thức lịch sử có những nét đặc thù so với nhận thức chung của loài người. Nhận thức lịch sử là nhận thức những gì đã qua và không lặp lại cho nên giai đoạn nhận thức cảm tính không thể tri giác trực tiếp mà phải thông qua sự kiện lịch sử để tạo biểu tượng lịch sử. Từ đó hình thành khái niệm, rút ra quy luật và bài học lịch sử rồi vận dụng vào thực tiễn.

TOP 3 Mẫu Powerpoint Lịch Sử Việt Nam Đẹp Nhất

1. Danh nhân Việt Nam

Mẫu slide này sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn trình bày về 1 danh nhân văn hóa, như là nhà thơ, nhà văn, họa sĩ, vị danh tướng… Mẫu Slide sẽ thể hiện đầy đủ các khía cạnh về 1 nhân vật lịch sử, từ hoàn cảnh xuất thân, các dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. Và quan trọng nhất là những thành tựu, những tác phẩm để đời.

Thiết kế theo phong cách chữ Nho truyền thống của Việt Nam, chắc chắn bất kì ai xem slide này sẽ đều có những liên tưởng và cảm giác quen thuộc.

Link tải về Slide

Pass giải nén ở cuối bài viết!

2. Historical Battle

Nếu bạn cần trình bày một luận điểm về trận chiến tại trong lịch sử, mẫu slide này là dành cho bạn!

Giống như một trận chiến huyền thoại, bản trình bày này kết hợp các hình ảnh minh họa về bóng quân đội với nền màu xanh lá cây nhạt và các sắc thái khác của màu xanh lá cây làm liên tưởng đến trang phục ngụy trang quen thuộc của du kích. Kiểu dáng trang phục này làm cho mọi trang trình bày nổi bật và làm cho tất cả dữ liệu về trận chiến trở nên đáng nhớ và thú vị hơn.

Link tải về Slide

3. The Renaissance and the Reformation Presentation

Để thu hút sự chú ý của học sinh vào bài giảng lịch sử không phải dễ dàng! Đừng lo, Chúng ta có một mẫu slide tuyệt vời sẽ giúp việc giải thích thời kỳ Phục hưng nổi tiếng ở châu Âu trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Mẫu slide này có các hình minh họa vui nhộn, đầy màu sắc sẽ đưa học sinh của bạn trở lại thế kỷ 15. Các phong cách thiết kế và font chữ của tiêu đề đều rất phù hợp với thời kỳ Phục hưng khiến người xem nhớ mãi.

Link tải về Slide

4. Ancient History Lesson Presentation

Soạn một bài giảng về Lịch sử sẽ đơn giản nếu bạn sử dụng 1 chiếc powerpoint với thiết kế cổ điển này. Với mẫu Slide này, giáo viên có thể đưa ra các đánh giá về chủ đề, tính năng và thiết kế một số bài tập. Kết hợp Sử dụng biểu đồ đường, quy trình, bản đồ và mốc thời gian để trình bày thông tin giải giảng lịch sử.

Link tải về Slide

5. Writing History Thesis Presentation

Bạn đang hoàn thành khóa luận môn Sử và cần một bài thuyết trình hay để gây ấn tượng với hội đồng chấm thi? Chúng tôi đề xuất cho bạn mẫu phong cách cổ điển này phù hợp tuyệt vời với chủ đề.

Nó có thiết kế đơn giản, nền màu be và các hình minh họa nguệch ngoạc về sách, giấy cói, bút lông, v.v. tạo thêm sự tinh tế cho bài thuyết trình của bạn. Kiểu chữ serif của tiêu đề thể hiện sự nghiêm túc và tạo sự tương phản tốt với kiểu chữ sans serif của phần nội dung. Chúng tôi bao gồm biểu đồ, hình ảnh, bản đồ, đồ họa thông tin và các mốc thời gian.

Link tải về Slide

6. Lịch sử Việt Nam

Bạn có tò mò về Việt nam - từ 1 đất nước bị đô hộ ngàn năm cho đến 1 quốc gia được mệnh danh là “Xứ sở của hạnh phúc” có lịch sử hình thành như thế nào?

Chỉ với 1 slide powerpoint sẽ tóm tắt tất cả những thông tin bạn cần biết về đất nước Đông Nam Á này.

Link tải về Slide

7. Lịch sử Đảng

Đây là mẫu Slide giới thiệu toàn bộ quá trình lịch sử hình thành của 1 tổ chức. Nó bao gồm toàn bộ quá trình từ hoàn cảnh thành lập, các cá nhân sáng lập, các hoạt động và dấu mốc quan trọng của tổ chức.

Với thiết kế các thông tin chữ đi kèm với hình ảnh minh họa sẽ khiến người nghe ghi nhớ thông tin dễ hơn.

Link tải về Slide

8. History of Italy

Vô số bộ phim và loạt phim đã được thực hiện. Hàng triệu cuốn sách đã được viết. Và về vấn đề này, chắc chắn có một podcast về lịch sử Ý mà bạn muốn nghe! Nhưng những gì chúng tôi đã làm được là một tác phẩm xứng tầm với Leonardo Da Vinci hay Michelangelo. Một tiêu bản để thu thập toàn bộ lịch sử của Ý! Hoặc, những phần bạn muốn làm nổi bật, vì bạn có thể thêm hoặc bớt các trang trình bày và tùy chỉnh nội dung theo ý muốn. Và theo một cách rất đơn giản!

Hình ảnh minh họa về tượng đài, thuyền gondola Venice, hoàng đế La Mã và các họa tiết trang trí khác của Ý sẽ là yếu tố đóng băng trên chiếc bánh trong thiết kế của bạn. Và vâng! Bạn sẽ tìm thấy các mốc thời gian dưới dạng tài nguyên! Yếu tố không thể thiếu và rất hữu ích cho các bài thuyết trình lịch sử!

Link tải về Slide

9. Earth's History

Biết lịch sử, và hơn thế nữa nếu đó là lịch sử của hành tinh chúng ta đang sống, giúp chúng ta hiểu được nguồn gốc của nó và dự đoán tương lai của nó. Dạy học sinh trung học cơ sở của bạn về lịch sử Trái đất bằng mẫu thời tiền sử này mà chúng tôi đã tạo để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Bài thuyết trình này được thiết kế với bảng màu đất và có hình ảnh minh họa về các hóa thạch. Với cấu trúc này, bạn sẽ có thể dạy về các thời kỳ Trái đất, các loài khủng long và các hóa thạch. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể chuẩn bị một số bài tập để kiểm tra việc học. Tải xuống ngay bây giờ!

Link tải về Slide

10. Vietnamese Reunification Day

Vào ngày 30 tháng 4, Việt Nam kỷ niệm Ngày Thống nhất đất nước, còn được gọi là Ngày Chiến thắng. Ngày này kỷ niệm ngày giải phóng miền nam và thống nhất hai miền nam bắc Việt Nam. 

Thiết kế này, lấy cảm hứng từ màu sắc và văn hóa của Việt Nam, sẽ khiến việc nói về sự kiện và lịch sử của ngày 30/4/1975 trở thành một nhiệm vụ dễ dàng. Cung cấp dữ liệu, nói về những người có liên quan, nói về các địa điểm quan trọng… tất cả các khái niệm sẽ trở nên rõ ràng với những thiết kế này

Link tải về Slide

Pass giải nén: laptoptcl.vn

Tải về nhiều mẫu hơn TẠI ĐÂY

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại