Mortal Kombat 2: Ai sẽ thắng khi Cole Young vs Johnny Cage ?

Dũng NT
Chủ Nhật, 16/05/2021

MỤC LỤC [Ẩn]

Johnny Cage vắng mặt trong phần phim làm lại Mortal Kombat, với người mới Cole Young điền vào vị trí của anh ấy trong danh sách các nhà vô địch của Earthrealm, nhưng nếu cả hai cùng đánh nhau trong Mortal Kombat 2, ai sẽ thắng?

Trong khi Cole đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện Mortal Kombat mới và đóng vai trò là nhân vật chính của bộ phim, Johnny Cage là một trong những nhân vật gốc của Mortal Kombat - chiến binh duy nhất từ ​​trò chơi arcade đầu tiên không có mặt trong bản làm lại, và bộ phim mới có đã tạo ra mối quan hệ của họ.

Đó là một câu hỏi khó trả lời vì phiên bản điện ảnh của Johnny Cage vẫn chưa xuất hiện, nhưng có thể đưa ra giả thuyết dựa trên mức độ mạnh mẽ của nhân vật này trong trò chơi điện tử.

Johnny Cage là một võ sĩ có tay nghề cao, được nhiều bậc thầy khác nhau huấn luyện. Anh ta cũng sở hữu những khả năng ma thuật mạnh mẽ khi là hậu duệ của một giáo phái Địa Trung Hải cổ đại đã lai tạo các chiến binh cho các vị thần.

Như vậy, anh ta có thể sử dụng năng lượng ma thuật để khuếch đại các cuộc tấn công của mình, bảo vệ bản thân hoặc tạo ra các đường đạn có thể bắn được. Những kỹ năng đó có thể sẽ thể hiện thành arcana của anh ấy trong Mortal Kombat 2. Cage cũng sử dụng một số chiến thuật chiến đấu phi thể thao khi cần thiết, chẳng hạn như thỉnh thoảng đấm vào háng họ.

Về phần Cole Young, khả năng của anh ấy trong bản điện ảnh Mortal Kombat 2021 cũng rất mạnh. Arcana của anh ta khai thác các đòn vật lý gây ra cho anh ta như là năng lượng tiềm năng, sau đó anh ta có thể chuyển hướng ra bên ngoài để khuếch đại các đòn tấn công của chính mình. Kết hợp điều đó với kỹ năng chiến đấu, vũ khí, tinh thần dẻo dai và mối liên hệ với dòng máu Hasashi, và Cole chắc chắn có thể đối đầu với Johnny Cage. Ai thực sự lên đỉnh sẽ phụ thuộc vào thời điểm hai người chiến đấu.

Ví dụ, nếu Cole và Johnny chiến đấu ở đầu Mortal Kombat 2, trước khi Johnny được thử nghiệm trong trận chiến, Cole sẽ có lợi thế rõ ràng. Anh ấy đã được đào tạo trong ngôi đền của Raiden và có kinh nghiệm sử dụng arcana của mình trong chiến đấu. Tuy nhiên, trong một kịch bản mà cả hai võ sĩ đều có mức kinh nghiệm ngang nhau, Johnny Cage có thể sẽ giành chiến thắng vì anh ta có khả năng chiến đấu ở khoảng cách gần.

Các trò chơi Mortal Kombat đã cho thấy rằng mặc dù Johnny không mạnh bằng các chiến binh Earthrealm khác như Liu Kang và Raiden, nhưng sức mạnh đỉnh cao của anh ấy vẫn cực kỳ cao. Anh ấy thậm chí có thể đối đầu với Elder God Shinnok đã sa ngã tại một thời điểm. Có thể Cole có khả năng đạt được những chiến công ngang ngửa hoặc thậm chí lớn hơn, nhưng vì anh ấy chỉ tồn tại trong bộ phim mới nên vẫn chưa có bằng chứng về điều đó. Với những bằng chứng hiện đang tồn tại, Johnny Cage có tiềm năng cao hơn, và có khả năng sẽ giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi Mortal Kombat với Cole.

 

Follow Fanpage của bọn mình để theo dõi Tin tức Giải trí, Thủ thuật Công nghệ và Cập nhật Khuyến mãi, tặng quà Give Away, Mini-game... nhé!

Viết bình luận của bạn