Powerpoint ô nhiễm môi trường nước

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thông tin chung:

Tình trạng Ô nhiễm môi trường

Top 3 Powerpoint ô nhiễm môi trường đẹp nhất

1. Water & Earth

2. Climate and Water Lesson Presentation

3. Underwater Coral Backgrounds

Chỉ có ở Laptop TCL
 • 3 CƠ SỞ tại Hà Nội: Xem máy trực tiếp, Trải nghiệm thực tế
  3 CƠ SỞ tại Hà Nội: Xem máy trực tiếp, Trải nghiệm thực tế
 • Ưu Đãi dành riêng cho Học sinh, Sinh viên
  Ưu Đãi dành riêng cho Học sinh, Sinh viên
 • Hỗ trợ mua Trả Góp chỉ từ 10K/Ngày
  Hỗ trợ mua Trả Góp chỉ từ 10K/Ngày
 • Dùng thử trong 2 tuần, Bảo hành tới 3 năm
  Dùng thử trong 2 tuần, Bảo hành tới 3 năm

GHÉ THĂM SHOWROOM TẠI:

 • Địa chỉ: 153 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội (xem đường đi)
 • Cơ sở 2: 35/1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 3: số 5 ngõ 12 Trần Phú, Hà Đông (xem đường đi)

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Mô tả sản phẩm

Những bài giảng hay những vấn đề khô khan sẽ được giải quyết dễ dàng với những slide thuyết trình sáng tạo. Vấn đề ô nhiễm môi trường nước đang ngày càng nghiêm trọng hơn. Sau đây là top 5 chiếc powerpoint ô nhiễm môi trường nước siêu đẹp để mọi người tuyên truyền bảo vệ nguồn nước sạch.

Tình trạng Ô nhiễm môi trường

Khoảng 9.000 người tử vong mỗi năm do nguồn nước bẩn. Khoảng 20.000 người phát hiện bị ung thư nguyên nhân chính là do ô nhiễm nguồn nước (theo Bộ Y Tế và Bộ Tài Nguyên và Môi Trường). Khoảng 44% trẻ em bị nhiễm giun do sử dụng nước bị không đạt chất lượng. 27% trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng do thiếu nước sạch và vệ sinh kém (theo WHO).

Bảo vệ nguồn nước sạch không phải là nhiệm vụ của riêng cá nhân, tổ chức, khu vực hoặc quốc gia nào mà là của cộng đồng, của toàn thể nhân loại. Bởi nước là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến sự sống của toàn bộ sinh vật trên Trái Đất. Ngày nay, với tốc độ phát triển của con người, nguồn nước sạch ngày càng trở nên khan hiếm. Mỗi người trong chúng ta cần kiên quyết chung tay bảo vệ nguồn nước sạch.

Top 3 Powerpoint ô nhiễm môi trường đẹp nhất

1. Water & Earth

Bạn có nhớ khi bạn học về Trái đất và nước ở trường không? Không, chúng tôi sẽ không bắt đầu hát một bài hát nổi tiếng của thập niên 60! Thử nghĩ xem khi bạn còn trẻ, sẽ thật tuyệt vời khi được học về Khoa học với một bài thuyết trình tuyệt vời như thế này sao? 

Nếu bạn đang nghĩ đến việc trở thành thú cưng của học sinh, mẫu này sẽ thu hút mọi ánh nhìn của học sinh của bạn! Chuẩn bị đưa As vào tất cả các bài kiểm tra của bạn! Màu sắc và cách hiển thị của thiết kế này sẽ giúp học sinh của bạn hiểu mọi thứ bạn muốn giải thích một cách vui vẻ và thú vị. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc, hình ảnh, phông chữ, mọi thứ bạn muốn!

Link tải Slide

2. Climate and Water Lesson Presentation

Chúng tôi muốn giúp bạn khuyến khích sinh viên (và mọi người nói chung) nhận thức rõ hơn về môi trường. Đây là một mẫu mới cho các bài học về sinh thái, đặc biệt là nước và biến đổi khí hậu. Bảng màu bao gồm các tông màu xanh, có nhiều hình ảnh minh họa và tất cả các bố cục khá đơn giản.

Link tải Slide

3. Underwater Coral Backgrounds

Những bí ẩn nào nằm sâu trong đại dương? Đi sâu vào mẫu này và tùy chỉnh các trang trình bày và tài nguyên của nó để có một bản trình bày có khả năng thu hút khán giả của bạn. Với hình nền đầy minh họa về cuộc sống dưới biển, nó giống như một chuyến thám hiểm đến độ sâu của biển trong khi bạn kể cho công chúng nghe câu chuyện của mình. Infographics và đồ thị cũng được bao gồm!

Link tải Slide

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu Slide thuyết trình Powerpoint về ô nhiễm môi trường TẠI ĐÂY

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại