Slide Powerpoint Chủ Đề Thiên Nhiên Môi Trường

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thông tin chung:

Chủ đề thiên nhiên môi trường

10++ Mẫu Slide Slide Chủ Đề Thiên Nhiên Môi Trường Tuyệt Đẹp

1. World Environment Day Presentation

2. Environmental Consulting

3.  Climate Change

Chỉ có ở Laptop TCL
 • 3 CƠ SỞ tại Hà Nội: Xem máy trực tiếp, Trải nghiệm thực tế
  3 CƠ SỞ tại Hà Nội: Xem máy trực tiếp, Trải nghiệm thực tế
 • Ưu Đãi dành riêng cho Học sinh, Sinh viên
  Ưu Đãi dành riêng cho Học sinh, Sinh viên
 • Hỗ trợ mua Trả Góp chỉ từ 10K/Ngày
  Hỗ trợ mua Trả Góp chỉ từ 10K/Ngày
 • Dùng thử trong 2 tuần, Bảo hành tới 3 năm
  Dùng thử trong 2 tuần, Bảo hành tới 3 năm

GHÉ THĂM SHOWROOM TẠI:

 • Địa chỉ: 153 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội (xem đường đi)
 • Cơ sở 2: 35/1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 3: số 5 ngõ 12 Trần Phú, Hà Đông (xem đường đi)

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Mô tả sản phẩm

Thiên nhiên môi trường hùng vĩ và tuyệt đẹp chính là món quà vô giá mà tạo hóa ban cho con người. Chúng ta cần trân trọng bảo tồn món quà này. Hãy truyền đi các thông điệp cho những người xung quanh và cả thế hệ sau thông qua các Slide PowerPoint chủ đề thiên nhiên môi trường.

Chủ đề thiên nhiên môi trường

Môi trường tự nhiên là môi trường bao gồm tất cả các sinh vật sống và không sinh vật diễn ra tự nhiên trên Trái Đất. Sự tác động qua lại giữa các sinh vật tạo nên môi trường sống chung giữa các loài. Sự rộng lớn của môi trường khiến mọi người khó hình dung và hiểu được nó. Nhưng điều quan trọng là muốn một cuộc sống bền vững qua nhiều thế hệ thì các bạn phải bảo vệ môi trường.

10++ Mẫu Slide Slide Chủ Đề Thiên Nhiên Môi Trường Tuyệt Đẹp

1. World Environment Day Presentation

Chúng tôi biết rằng quan tâm đến môi trường là điều tối quan trọng và đây là thời điểm hoàn hảo trong năm để khuyến khích nhận thức và hành động bảo vệ thiên nhiên. Hãy dạy trẻ em của chúng ta về sự cần thiết của việc bảo tồn thiên nhiên với mẫu thú vị này!

Đây là một mẫu tương tác bao gồm rất nhiều hoạt động thực tế, trò chơi và bố cục câu trả lời liên quan đến thiên nhiên và động vật! Nền có màu xanh lục, phù hợp với chủ đề của mẫu. Bạn cũng sẽ thấy một số hình dạng hữu cơ có màu xanh lá cây đậm, cùng với các hình minh họa phẳng về thực vật và động vật nhiệt đới. Về phần mình, kiểu chữ vẽ tay rất phù hợp cho trẻ em!

 

Link tải Slide

2. Environmental Consulting

Một số cơ quan tư vấn cung cấp dịch vụ của họ để đảm bảo các công ty cam kết với các quy định để chăm sóc môi trường. Sử dụng mẫu miễn phí mới này, có màu sắc tươi sáng và các tài nguyên liên quan đến sinh thái cải thiện rất nhiều thông điệp quảng cáo chiêu hàng của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách làm nổi bật khía cạnh sinh thái của một công ty, thì những hình minh họa tuyệt đẹp này rất hiệu quả, nhấn mạnh những thứ như năng lượng gió và ô tô điện. Bảng màu xoay quanh các tông màu tươi sáng và vui vẻ, chẳng hạn như xanh lam nhạt, trắng và xanh lá cây nhạt, màu sắc của bầu trời, mây và thiên nhiên. 

Chỉnh sửa dòng thời gian, đồ họa thông tin, bản đồ và đồ thị của chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin của riêng bạn để cung cấp trải nghiệm tùy chỉnh cho khách hàng của bạn. Phân phối nội dung và tận dụng tối đa các trang trình bày để xây dựng lòng tin và thể hiện cách kinh doanh của một đại lý chuyên nghiệp.

 

Link tải Slide

3.  Climate Change

Bạn đang chuẩn bị một bài thuyết trình về biến đổi khí hậu cho lớp học? Gây ngạc nhiên cho giáo viên của bạn với mẫu chuyên nghiệp này. Nó có màu xanh lá cây, kết nối với môi trường và bao gồm các hình ảnh minh họa sư phạm liên quan đến sinh thái. Nó có một chỉ mục hướng dẫn để giúp bạn tập trung vào bài thuyết trình của mình. 

Bắt đầu bằng phần giới thiệu về biến đổi khí hậu là gì, nguyên nhân và hậu quả của nó. Nó cũng bao gồm bản đồ để làm nổi bật dữ liệu quốc gia, biểu đồ và đề xuất. Và nếu bạn muốn hoàn thiện bản trình bày của mình, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng các hình minh họa từ Storyset. Họ sẽ trông tuyệt vời!

 

Link tải Slide

 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu Slide thuyết trình Powerpoint về Lĩnh vực địa lý tuyệt đẹp TẠI ĐÂY

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại