Slide Powerpoint Về Tết

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thông tin chung:

Ngày Tết Việt Nam

10++ Mẫu Slide Slide Powerpoint Về Tết Đẹp Nhất

1. Tết: Vietnamese Lunar New Year

2. Chinese New Year Presentation

3.  New Year Art Activities and Decorations Presentation

Chỉ có ở Laptop TCL
 • 3 CƠ SỞ tại Hà Nội: Xem máy trực tiếp, Trải nghiệm thực tế
  3 CƠ SỞ tại Hà Nội: Xem máy trực tiếp, Trải nghiệm thực tế
 • Ưu Đãi dành riêng cho Học sinh, Sinh viên
  Ưu Đãi dành riêng cho Học sinh, Sinh viên
 • Hỗ trợ mua Trả Góp chỉ từ 10K/Ngày
  Hỗ trợ mua Trả Góp chỉ từ 10K/Ngày
 • Dùng thử trong 2 tuần, Bảo hành tới 3 năm
  Dùng thử trong 2 tuần, Bảo hành tới 3 năm

GHÉ THĂM SHOWROOM TẠI:

 • Địa chỉ: 153 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội (xem đường đi)
 • Cơ sở 2: 35/1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 3: số 5 ngõ 12 Trần Phú, Hà Đông (xem đường đi)

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Mô tả sản phẩm

Ngày Tết âm lịch luôn là những dịp đặc biệt. Chúng ta có thể dùng những mẫu Slide theo phong cách ngày tết để thấy không khí Tết tràn ngập bài thuyết trình. Không cần phải tìm đâu xa, sau đây là 10++ mẫu slide powerpoint về tết đã được tuyển chọn

Ngày Tết Việt Nam

Tết Nguyên Đán, thường được biết đến với cái tên rút gọn là Tết, là một ngày lễ và lễ hội quan trọng và phổ biến nhất ở Việt Nam. Đó là Tết Việt Nam đánh dấu sự xuất hiện của mùa xuân dựa trên Âm lịch. Tên Tết Nguyên Đán là tiếng Hán Việt của Lễ cúng mùng Một.

Các ngày của Tết Nguyên đán khác nhau hàng năm nhưng thường diễn ra vào khoảng cuối tháng Giêng hoặc tháng Hai. Vì thực tế gia đình Việt Nam rất gắn bó, nên Tết được coi là dịp tốt nhất để các thành viên trong gia đình trở về nhà và sum họp. 

Trong những ngày Tết, người Việt Nam dành thời gian mua sắm Tết, đi lễ chùa. Các mặt hàng mua sắm đa dạng từ thực phẩm, quần áo đến đồ trang trí cho ngôi nhà. Người Việt Nam tin rằng Tết là dịp để tận hưởng cuộc sống sau một năm làm việc vất vả, vì vậy mọi người quên đi những vất vả và tập trung vào việc tổ chức lễ hội càng vui càng tốt.\

10++ Mẫu Slide Slide Powerpoint Về Tết Đẹp Nhất

1. Tết: Vietnamese Lunar New Year

Têt Nguyên Đán đến rồi! Điều đó có nghĩa là gì? Chà, nghĩa đen là "Ngày đầu năm mới" trong tiếng Việt, chúng tôi muốn bạn cùng tham gia lễ đón năm mới ở quốc gia châu Á này. 

Vì lý do đó, chúng tôi đã thiết kế mẫu đa năng này để bạn nói về tất cả các truyền thống diễn ra vào ngày này. Để bạn ghi nó vào lịch của bạn: lễ kỷ niệm này luôn diễn ra vào dịp trăng non đầu tiên của mỗi năm, vì vậy hãy bắt đầu tổ chức tất cả các công việc chuẩn bị vì nó đã đến rồi.

 

Link tải Slide

2. Chinese New Year Presentation

Đây sẽ là một lựa chọn rất, rất hấp dẫn để bạn gây ấn tượng với khán giả của mình do bối cảnh thú vị và phù hợp, có các chi tiết liên quan đến TẾT cổ truyền.

Màu sắc chủ đạo của bảng màu là đỏ, vàng và trắng, rất phù hợp với chủ đề. Các hình minh họa và biểu tượng có phong cách hoạt hình và là một bữa tiệc cho đôi mắt. Nhiều lựa chọn bố cục của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh mẫu này và thu hút tất cả những người đang ăn mừng hoặc quan tâm đến Tết Nguyên Đán.

 

Link tải Slide

3.  New Year Art Activities and Decorations Presentation

Năm mới âm lịch sắp đến gần, hãy lựa chọn các mẫu Slide tuyệt vời liên quan đến sự kiện này! Nếu bạn cần tổ chức một hội thảo về nghệ thuật và đồ trang trí cho ngày trọng đại này, thì slideshow này là lựa chọn tốt nhất của bạn! Nó siêu chuyên đề, với rất nhiều hình ảnh minh họa và khung slide. Thêm nội dung của riêng bạn và dạy học sinh của bạn cách tạo ra những điều tuyệt vời!


 

Link tải Slide

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu Slide thuyết trình Powerpoint về Tết tuyệt đẹp TẠI ĐÂY

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại