Top 6 trò chơi phải thử cho dịp lễ Halloween

Huyền My
Thứ Sáu, 28/10/2022

MỤC LỤC [Ẩn]

Halloween tuy không phải là ngày lễ chính thống ở Việt Nam nhưng hiện nay được đông đảo các bạn trẻ Việt Nam đón nhận bởi sợ độc đáo mới lạ của chính lễ hội này. Không chỉ là một lễ hội hoá trang đầy hấp dẫn mà lễ hội Halloween còn có những hoạt động trò chơi lôi cuốn khiến ngày lễ này đặc sắc hơn bao giờ hết.

Vậy những trò chơi Halloween đó là gì? Cùng Laptop TCL khám phá Top 6 trò chơi "không thể bỏ qua" trong dịp Halloween nhé!

1.Trick or treat

Các em nhỏ hay các bạn giới trẻ ở nhiều độ tuổi sẽ hóa trang với trang phục và mặt nạ hình ma quỷ, sau đó cầm đèn lồng đi từ nhà này sang nhà khác trong xóm, gõ cửa và nói “Trick or Treat" - "Cho kẹo hay bị ghẹo".

Bình thường những người hàng xóm sẽ luôn muốn tránh khỏi việc “trick” nghĩa là bị chơi khăm và đánh lừa nên thường tiếp đón (treat) chúng bằng kẹo hay trái cây (theo luật lệ có nhét đồng tiền vào bên trong).

2. Dunking (Đớp Táo)

Dunking, hoặc còn được biết đến với cái tên Apple bobbing. Với trò chơi này, những người tham gia phải sử dụng miệng của họ để gắp những quả táo nổi trong bồn tắm hoặc chậu nước lớn.Trò chơi tưởng dễ mà khó chắc chắn sẽ khiến người tham gia say mê chinh phục cũng như khiến ngày lễ Halloween trở nên sôi động hơn bao giò hết,

3. Truth or Dare(Thật hay Thách)

Người tham gia chỉ có hai lựa chọn một là trả lời câu hỏi một cách trung thực, hai là thực hiện một lời thách thức. Nếu như người chơi không đồng ý yêu cầu đưa ra, họ sẽ phải chịu một hình phạt do người tham gia khác quy định. 

Đây sẽ là một trò chơi đấu trí thú vị, không những khiến ngày lễ Halloween của bạn thêm vui vẻ mà còn là bài test để kiểm tra tình bạn hay sự thật hay ho thú vị về các thành viên trong nhóm.

4.Ma sói

Mỗi ván chơi có những phe khác nhau như dân làng hay ma sói chiến đấu với nhau để trở thành phe cuối cùng còn sống. Người chơi phải sử dụng khả năng phán đoán để đoán đúng vai trò của thành viên khác và thuyết phục người chơi khác làm theo ý họ.​

4.Trang trí bí ngô

Bí ngô là biểu tượng của dịp lễ Halloween vì thế mà trò chơi trang trí bí ngô chắc chắn sẽ không bao giờ thiếu trong dịp lễ Halloween. Người chơi có thể dùng quả bí ngô thật hoặc làm những quả bí ngô từ giấy. Tiếp đó, người chơi sẽ trang trí những quả bí ngô thành những hình dáng độc đáo và vui nhộn. 

6. Lễ hội hóa trang

Hóa trang hẳn là một trò chơi không còn xa lạ, là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong dịp Halloween. Không cần phải đầu tư những trang phục hoá trang đắt đỏ, bạn có thể tận dụng các trang phục cũ ,giấy hoặc những chất liệu khác để biến thành những nhân vật hoạt hình hoặc những nhân vật được yêu thích nhất trong dịp lễ Halloween ví dụ như phù thủy Harry Porter, Búp bê Annabelle, người dơi, siêu nhân nhện, chú hề,…vv.

Trên đây là những trò chơi phổ biến và hấp dẫn nhất mà chúng mình đã tổng hợp được. Hi vọng đây sẽ là những ý tưởng độc đáo giúp dịp lễ Halloween của bạn đáng nhớ hơn bao giờ hết nhé!

 

Viết bình luận của bạn