Tổng Hợp Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Ngầu Nhất

KD T
Thứ Bảy, 18/06/2022

MỤC LỤC [Ẩn]

Tiếp tục Series những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất tuổi thơ. Hôm nay chúng ta đến với 1 bộ truyện tranh và anime làm ngây ngất biết bao thế hệ - 7 Viên ngọc rồng hay Dragon Ball. Bài viết này tổng hợp hình nền 7 viên ngọc rồng ngầu đét cho các bạn làm hình nền máy tính.

7 viên ngọc rồng - Dragon Ball

Dragon Ball là bộ truyện tranh nhiều tập được viết và vẽ minh họa bởi Toriyama Akira. Loạt truyện tranh bắt đầu xuất bản từ năm 1984 đến 1995. Sau 20 năm dừng sáng tác, từ năm 2015, tác giả Toriyama Akira đã tiếp tục sáng tác bộ truyện Dragon Ball Super, với nội dung tiếp nối bộ truyện gốc. Dragon Ball là bộ truyện nổi tiếng và phổ biến rộng rãi bậc nhất trên toàn thế giới, là một trong những bộ manga được tiêu thụ nhiều nhất mọi thời đại.

Tương phản với tiểu thuyết Tây du ký của Trung Quốc, loạt truyện mô tả cuộc hành trình của Son Goku từ lúc bé đến trưởng thành, qua các lần tầm sư học võ và khám phá thế giới để truy tìm các viên ngọc rồng với điều ước từ rồng thiêng. Xuyên suốt hành trình của Son Goku, cậu đã gặp được nhiều bạn bè và chống lại những kẻ hung ác có âm mưu dùng điều ước từ rồng thiêng để làm bá chủ thế giới.

100++ Tổng Hợp Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Ngầu Nhất

Sau đây là bộ sưu tập hình nền máy tính đẹp nhất thế giới với độ phân giải từ Full HD trở lên. Mua ngay Laptop tại LaptopTCL.vn để nhận thêm kho ảnh nền tuyệt đẹp không giới hạn nhé.

Mình sẽ đính kèm link hình Google Drive tổng TẠI ĐÂY

Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Ngầu Nhất 1

Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Ngầu Nhất 2

Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Ngầu Nhất 3

Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Ngầu Nhất 4

Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Ngầu Nhất 5

Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Ngầu Nhất 6

Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Ngầu Nhất 7

Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Ngầu Nhất 8

Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Ngầu Nhất 9

Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Ngầu Nhất 10

Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Ngầu Nhất 11

Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Ngầu Nhất 12

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Lưu ý: Tất cả những tấm hình trên đều không thuộc quyền sở hữu của Laptop TCL. Bài viết chỉ đơn giản là sưu tập và chia sẻ hình nền. Nếu các bạn biết được tên tác giả thì hãy đóng góp với ad để cập nhật vào bài nhé. Cảm ơn các bạn!

Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

Viết bình luận của bạn